Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính cuối năm uy tín tại Hà Nội

Nếu doanh nghiệp bạn đã làm xong báo cáo tài chính nhưng chưa chắc chắn là đã đúng hay đã đủ theo quy định hiện hành. Hãy đến với chúng tôi để chắc chắn một lần nữa về số liệu bạn chốt với cơ quan thuế.

Read more: Dịch vụ rà soát báo cáo tài chính cuối năm uy tín tại Hà Nội

Nợ xấu bất động sản: Ngân hàng nào sai?

Nợ xấu bất động sản: Ngân hàng nào sai?Đâu là con số thực của nợ xấu bất động sản, tổ chức tín dụng nào cho vay không đúng quy định, lãi suất sẽ ổn định trong thời gian bao lâu...?

Read more: Nợ xấu bất động sản: Ngân hàng nào sai?

Nợ xấu của 4 “ông lớn” ngân hàng là hơn 46.600 tỷ đồng

Nợ xấu của 4 “ông lớn” ngân hàng là hơn 46.600 tỷ đồngTheo số liệu của Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, tổng nợ xấu đến cuối năm 2012 của 4 ngân hàng này là hơn 46.600 tỷ đồng.

Read more: Nợ xấu của 4 “ông lớn” ngân hàng là hơn 46.600 tỷ đồng

“Tay to” trên thị trường vàng đã đi đâu?

“Tay to” trên thị trường vàng đã đi đâu?Sau đợt sóng từ tháng 8 - 10/2012, gần đây thị trường vàng vắng dần các “tay to”, giao dịch chủ yếu là quy mô nhỏ, gắn với nhu cầu thực hơn của người dân.

Read more: “Tay to” trên thị trường vàng đã đi đâu?

Giá vàng bật tăng sau khi “bốc hơi” gần 1 triệu đồng/lượng

Giá vàng bật tăng sau khi “bốc hơi” gần 1 triệu đồng/lượngGiá vàng thế giới giảm mạnh phiên thứ hai liên tục vào đêm qua tại New York, kéo giá vàng trong nước đầu giờ sáng nay về ngưỡng 45,35 triệu đồng/lượng, thấp hơn gần 1 triệu đồng/lượng so với cách đây 2 ngày. Tuy nhiên, giá vàng đang phục hồi nhanh trở lại.

Read more: Giá vàng bật tăng sau khi “bốc hơi” gần 1 triệu đồng/lượng

Đã xấp xỉ 1,4 triệu tỷ đồng nợ công

Đã xấp xỉ 1,4 triệu tỷ đồng nợ côngBản tin đầu tiên về nợ công của Việt Nam sẽ được Bộ Tài chính phát hành trong thời gian tới.

Read more: Đã xấp xỉ 1,4 triệu tỷ đồng nợ công

Vị trí đang đứng: báo cáo tài chính Tin nhanh Tài chính